Review SlimCRM – phần mềm quản trị tối ưu cho SMEs

Với hơn 98% doanh nghiệp tại Việt Nam thuộc dạng vừa và nhỏ (SMEs), ứng dụng chuyển đổi số là một bước cần thiết để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. SlimCRM là một trong những giải pháp lọt top Giải thưởng SaaS Award – sản phẩm SaaS tốt nhất cho SMEs. Cùng review nhanh một số điểm nổi bật của SlimCRM sau đây bạn nhé!

Giới thiệu phần mềm SlimCRM

SlimCRM được quản lý và vận hành bởi công ty phần mềm Vinno – với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phần mềm cho hàng nghìn doanh nghiệp. Được phát triển với sứ mệnh: giúp quản trị doanh nghiệp dễ dàng và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, SlimCRM tự hào là đối tác chuyển đổi số toàn diện của trên 500 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

SlimCRM phát triển theo hướng xRM, trong đó “X” biểu thị cho nhiều khía cạnh khác nhau của mối quan hệ mà doanh nghiệp có thể thúc đẩy. xRM tập trung vào việc tối ưu hóa giá trị của các mối quan hệ và mở rộng phạm vi của CRM. Dưới đây là một số ví dụ về việc áp dụng “X” trong khung xRM:

 • ERM – Employee Relationship Management (Quản lý quan hệ nhân viên): Tập trung vào quản lý và tối ưu hóa mối quan hệ với nhân viên. Hệ thống giúp theo dõi thông tin, đánh giá hiệu suất, và cung cấp hỗ trợ cho nhân viên.
 • RRM – Reseller Relationship Management (Quản lý quan hệ đại lý): Tập trung vào việc tối ưu hóa mối quan hệ với các đại lý, đối tác bán hàng. Các công cụ trong hệ thống giúp theo dõi lịch sử mua hàng, quản lý đơn hàng và tạo các chiến dịch quảng cáo đối tượng.
 • Asset Management (Quản lý tài sản): Hướng tới việc quản lý và theo dõi các tài sản của doanh nghiệp. Hệ thống giúp theo dõi vị trí, tình trạng, và bảo trì của tài sản.

phần mềm SlimCRM

Các tính năng chính của SlimCRM

SlimCRM được phát triển dựa trên nền tảng của hệ thống CRM chuẩn với các tính năng cốt lõi như: CRM Marketing – trước bán hàng, Sales – trong bán hàng và Service – Sau bán hàng, cụ thể:

Nhóm tính năng CRM Marketing

 • Quản lý thông tin khách hàng: Thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân, sở thích, thông tin liên hệ của khách hàng.
 • Quản lý khách hàng tiềm năng: Theo dõi các khách hàng tiềm năng, theo dõi tương tác và tạo chiến dịch tiếp thị.
 • Tạo và quản lý chiến dịch tiếp thị: Tạo các chiến dịch tiếp thị đa dạng như email marketing, quảng cáo trực tuyến và sự kiện offline.

Theo dõi khách hàng theo đường ống Sales Pipeline

Nhóm tính năng CRM Sales

 • Tương tác với khách hàng: Ghi lại và quản lý tất cả các tương tác với khách hàng, từ cuộc gọi điện thoại, thư điện tử đến họp mặt trực tiếp.
 • Theo dõi quá trình giao dịch: Quản lý quá trình mua bán, theo dõi tiến độ và cập nhật thông tin liên quan đến đơn hàng.
 • Quản lý hiệu suất bán hàng theo OKRs và KPI, nâng cao động lực làm việc
phần mềm SlimCRM
Quản lý hiệu suất bán hàng theo thời gian thực

Nhóm tính năng CRM Services

 • Xử lý khiếu nại và phản hồi: Theo dõi và giải quyết các khiếu nại từ khách hàng, đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Đảm bảo rằng sau khi giao dịch, khách hàng vẫn nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất.

Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng SlimCRM?

Giao diện hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng

SlimCRM có giao diện hiện đại, trực quan và dễ sử dụng. Điều này giúp nhân viên dễ dàng thích nghi và sử dụng hệ thống mà không cần nhiều khó khăn hay tốn thời gian đào tạo.

Đầy đủ tính năng, bao quát toàn diện khía cạnh của doanh nghiệp

SlimCRM cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ. Từ quản lý thông tin khách hàng, lịch trình, đến tối ưu hóa quy trình kinh doanh,…Các module của SlimCRM bao quát 4 khía cạnh quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp: quản lý khách hàng, quản lý tài chính, quản lý quy trình nội bộ và quản lý nhân sự.

Chi phí triển khai thấp

SlimCRM được thiết kế để phù hợp với doanh nghiệp nhỏ với nguồn tài chính hạn chế. Vì vậy, chi phí triển phần mềm khai thấp hơn so với các giải pháp tùy chỉnh khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực. Cụ thể, gói thấp nhất của phần mềm chỉ có giá 800.000 VNĐ, ứng dụng tối đa cho 20 người dùng kèm theo ưu đãi lên đến 1000 email miễn phí/tháng. Đơn vị cũng hỗ trợ dùng thử miễn phí không (giới hạn thời gian) để doanh nghiệp trải nghiệm toàn bộ tính năng quản lý. 

phần mềm SlimCRM
Bảng giá phần mềm quản lý

Đồng hành cùng doanh nghiệp đến cùng trong chuyển đổi số

Có một thực tế là mặc dù chuyển đổi số là xu hướng chung trên toàn thế giới. Tuy nhiên việc triển khai chuyển đổi số tại Việt Nam chưa thực sự hiệu quả và chưa triệt để, tỷ lệ rời bỏ phần mềm cực cao. Hiểu được điều đó, đội ngũ Customer Success của SlimCRM luôn chủ động tìm hiểu và nắm bắt các khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp để tư vấn triển khai phù hợp, định hướng đúng hướng và giải quyết mọi rào cản trong quá trình ứng dụng phần mềm một cách triệt để.

Nếu bạn đang quản lý doanh nghiệp nhỏ hoặc là startup và chưa có đội ngũ công nghệ mạnh mẽ. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp số để quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn và tạo ra nhiều doanh thu hơn, thì chắc chắn, SlimCRM chính là lựa chọn All-in-one rất đáng để trải nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *