Cung cấp dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp tại Hưng Long Thịnh Vượng

Dịch vụ cho thuê laptop Hưng Long Thịnh Vượng

Việc cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Hưng Long Thịnh Vượng là đơn vị cung cấp những giải pháp giúp tiện ích, tiết kiệm chi phí và thời gian cho công việc.

Cùng @Ungdungso review chi tiết về chất lượng dịch vụ của đơn vị này trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về công ty và đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp tại Hưng Long Thịnh Vượng

Hưng Long Thịnh Vượng sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện với dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê PC bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ cho công việc của mình.

Hưng Long Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ cho thuê laptop đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách: số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, cấu hình cao,… mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có dày dặn kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi tình huống sự cố có thể xảy ra để hạn chế ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng, doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê laptop Hưng Long Thịnh Vượng

Các dịch vụ cho thuê laptop của Hưng Long Thịnh Vượng

Hưng Long Thịnh Vượng cung cấp các dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính bao gồm:

  • Dịch vụ cho thuê laptop ngắn hạn
  • Dịch vụ cho thuê laptop dài hạn
  • Dịch vụ cho thuê laptop cá nhân
  • Cho thuê laptop phục vụ đào tạo nội bộ.
  • Cho thuê laptop cho nhân viên làm viện làm việc tại nhà mùa dịch
  • Cho thuê laptop phục vụ việc thiết kế đồ họa, Render, thiết kế bản vẽ, dựng phim..
  • Dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo,…
  • Dịch vụ cho thuê laptop làm dự án đồ họa, thuê laptop test game, chơi game render,…

Số lượng máy lớn, đồng bộ, cấu hình cao, máy mỏng nhẹ thời trang, bao gồm nhiều cấu hình bám sát từng nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng, Hưng Long Thịnh Vượng tự tin sẽ đem đến phương án thuê hợp lý nhất về cấu hình cũng như giá cả tối ưu nhất đến quý Khách hàng.

Dịch vụ cho thuê laptop Hưng Long Thịnh Vượng

Dịch vụ cho thuê máy tính tại Hưng Long Thịnh Vượng

Hưng Long Thịnh Vượng mang đến những cấu hình máy từ cơ bản đến đồ họa nặng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng khi thuê máy tính tại Hưng Long Thịnh Vượng.

Các cấu hình như: cho thuê PC văn phòng, cho thuê máy tính chơi game, cho thuê máy tính test game, cho thuê máy tính dựng phim, quay phim,… Chỉ với 99.000 VND/ 1 ngày là bạn sở hữu được chiếc máy tính văn phòng cơ bản để làm việc ngay rồi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho thuê máy tính cho doanh nghiệp, cá nhân với chi phí tốt nhất để khách hàng trải nghiệm được dịch vụ cho thuê máy tính tốt nhất TP.HCM.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê tại Hưng Long Thịnh Vượng

Thuê laptop giúp tiết kiệm tiền mua máy

Một laptop kinh doanh trung bình có giá ở đâu đó trong khoảng 10 – 30 triệu đồng và có thể gây ra rất nhiều rắc rối nếu nó bị hỏng. Đây chính là lý do tại sao việc thuê laptop trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể thuê laptop chỉ với giá 49.000 đồng/ ngày và tùy chỉnh thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Không chỉ thế, việc thuê laptop còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị.

Giảm chi phí bảo trì hoặc sửa chữa

Chi phí sửa chữa trung bình cho laptop, máy tính dao động từ 1 – 3 triệu đồng. Và nếu các thiết bị của Apple và Microsoft, chi phí này có thể lên đến 5 triệu đồng. Bằng cách thuê máy tính xách tay, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tất cả chi phí này vì thiết bị cho thuê đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình và đi kèm với các kế hoạch bảo trì.

Vì vậy, các vấn đề bảo trì, sửa chữa laptop, máy tính không phải là một vấn đề đáng quan tâm.

Tránh rủi ro bị đánh cắp dữ liệu và vật lý

Laptop là một trong những thiết bị có giá trị đắt đỏ, chính vì thế nếu không muốn rơi vào tình trạng mất cắp hoặc tổn thất về tài sản, bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính tại Hưng Long Thịnh Vượng. Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cũng sẽ được hưởng bảo hiểm đi kèm, do đó, sẽ không phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra khi sở hữu một chiếc laptop.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Hưng Long Thịnh Vượng sẽ giúp cài đặt sẵn các chức năng bảo mật ưu tiên, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của tổ chức, tránh những hành vi đánh cắp dữ liệu một cách dễ dàng.

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh

Với dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoạt động liên tục mà không phải đối mặt với bất kỳ sự xáo trộn nào trong hoạt động hàng ngày. Điều này đặc biệt quan trọng trong một thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay, khi sự trễ chậm hay gián đoạn trong hoạt động kinh doanh có thể khiến doanh nghiệp mất đi những cơ hội quan trọng.

Do đó, thủ tục và quy trình cho thuê ở đây được thực hiện nhanh chóng cùng với việc thuê laptop có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp là một giải pháp hoàn hảo để giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định, nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hưng Long Thịnh Vượng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trải qua hàng loạt quy trình đào tạo và đánh giá chuyên nghiệp.Hỗ trợ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt, setup văn phòng, hội họp, triển khai đầy đủ mọi chức năng. Luôn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 về mặt kỹ thuật, tư vấn báo giá nhanh chóng, xử lý ngay khi cần thiết.

Dịch vụ cho thuê laptop Hưng Long Thịnh Vượng

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê laptop tại Hưng Long Thịnh Vượng?

Dịch vụ cho thuê máy đa dạng, đầy đủ cấu hình, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, các khâu xử lý kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được chứng minh qua hàng trăm khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ thuê laptop, thuê máy tính tại Hưng Long Thịnh Vượng.

Tổng hợp lại, Hưng Long Thịnh Vượng cung cấp laptop cho thuê với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng laptop một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để sử dụng dịch vụ cho thuê ngay nhé

Công ty TNHH Hưng Long Thịnh Vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *