CoDX Candidate pool AI – Công cụ kết nối nhân tài hiệu quả

CoDX Candidate pool AI

CoDX Candidate pool AI là phần mềm mới của CoDX, đem đến giải pháp thu thập hồ sơ ứng viên nhanh chóng, hiệu quả cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên theo bất kỳ tiêu chí nào, từ bằng cấp, kinh nghiệm,… và lưu hồ sơ không giới hạn số lượng nhờ vào Chat GPT và công nghệ OCR. 

Cùng Ungdungso khám phá những tính năng nổi bật của phần mềm này qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu phần mềm CoDX Candidate pool AI

Trong quy trình tuyển dụng hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tiến hành cho ứng viên gửi CV qua những đường dẫn chuyên biệt, nhằm đưa thông tin của ứng viên vào hệ thống sàng lọc. Nắm được nhu cầu và xu hướng ấy, CoDX Candidate pool AI được cho ra mắt để trở thành giải pháp cho doanh nghiệp cho vấn đề này. 

Với CoDX Candidate pool AI, thay vì phải kiểm tra từng hồ sơ để thu thập thông tin, nhập vào file excel, doanh nghiệp giờ đây chỉ cần đưa hồ sơ vào phần mềm, phần mềm sẽ đọc, lọc và lưu hồ sơ ứng viên không giới hạn. 

Đánh giá tổng quan CoDX Candidate pool AI, phần mềm có hai tính năng nổi bật nhất chính là công nghệ OCR và Chat GPT. 

  • Với OCR, doanh nghiệp có thể nhập liệu hồ sơ nhanh chóng và trích xuất thông tin dữ liệu tự động. Đồng thời, công nghệ OCR còn cho phép lưu trữ hồ sơ ứng viên không giới hạn. 
  • Với Chat GPT, nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên theo bất kỳ tiêu chí nào, Chat GPT sẽ tìm kiếm trong danh sách nguồn và lọc theo từng yêu cầu. 
CoDX Candidate pool AI
CoDX Candidate pool AI là sự kết hợp của công nghệ OCR và Chat GPT

2. Chức năng chi tiết của CoDX Candidate pool AI

Như đã nhắc đến ở trên, tính năng nổi bật của CoDX Candidate pool AI là công nghệ OCR kết hợp Chat GPT, giúp việc tìm và sàng lọc ứng viên theo tiêu chí diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Cụ thể, những tính năng chính của CoDX Candidate pool AI: 

  • Công nghệ OCR nhập liệu hồ sơ, trích xuất dữ liệu tự động
  • OCR cho phép lưu hồ sơ không giới hạn số lượng 
  • Chat GPT tìm kiếm ứng viên trong danh sách nguồn theo từng tiêu chí doanh nghiệp thiết lập
  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn lọc hồ sơ theo ngày/tháng/năm hay tất cả hồ sơ lưu trữ
  • Tính năng đặt tên Nguồn ứng viên (Candidate Pool Name) để nhà tuyển dụng dễ dàng khai thác ứng viên, kết hợp việc đọc, xóa chi tiết và xóa Pool đã tạo. 

3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm CoDX Candidate pool AI

Sau khi đi sâu phân tích về những tính năng nổi bật của CoDX Candidate pool AI, có thể thấy rõ những lợi ích khi áp dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo trong quản lý doanh nghiệp. 

Cụ thể, CoDX Candidate pool AI có thể đem đến cho bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp những lợi ích sau: 

CoDX Candidate pool AI
3 lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm CoDX Candidate pool AI

3.1 Tạo danh sách ứng viên chất lượng

Với CoDX Candidate pool AI, doanh nghiệp có thể tạo nhiều danh sách ứng viên theo từng tiêu chí khác nhau. 

Với dữ liệu được nhập và trích xuất tự động bằng công nghệ OCR, bộ phận tuyển dụng dễ dàng lọc thành các danh sách nhỏ hơn khi có sự giúp đỡ của Chat GPT. Dù là tiêu chí giới tính, bằng cấp hay số năm kinh nghiệm,… người dùng vẫn có thể tạo những danh sách bao gồm các ứng viên phù hợp với vị trí nhất.

3.2 Tiết kiệm thời gian với quy trình nhanh gọn

Với những vị trí cần tuyển gấp, doanh nghiệp không thể chờ nhập hồ sơ, lọc dữ liệu như thông thường. Việc này sẽ không đảm bảo thời hạn để tuyển dụng, nhằm đáp ứng vị trí trống để hoàn thiện dự án, công việc. Với OCR và Chat GPT tích hợp trong CoDX Candidate pool AI, doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian trong khâu sơ tuyển.

Ngoài ra, bộ phận tuyển dụng có thể tối ưu quy trình, nhằm thực hiện được nhiều đợt tuyển dụng với số lượng lớn. Từ đó, mục tiêu tuyển dụng của doanh nghiệp có thể dễ dàng đạt được hơn. 

3.3 Tìm kiếm nhân tài một cách đơn giản

Đọc những review CoDX Candidate pool AI ở trên, ta có thể thấy lợi ích khác của phần mềm là việc tìm kiếm nhân tài một cách đơn giản. Doanh nghiệp dễ dàng chọn lọc hồ sơ ứng viên gửi về theo các tiêu chí riêng. Nhờ đó, không chỉ những người xuất sắc nhất mà ứng viên phù hợp nhất sẽ xuất hiện nhanh chóng, chỉ sau vài thao tác trên phần mềm. 

Việc cho ra kết quả ứng viên xuất sắc nhanh giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc sắp xếp các kế hoạch tuyển dụng về sau. Ví dụ trong trường hợp quá ít hồ sơ đạt tiêu chí, bộ phận tuyển dụng sẽ sắp xếp để triển khai các hoạt động nhằm thu hút ứng viên cho doanh nghiệp. 

phần mềm Candidate pool AI
CoDX Candidate pool AI giúp doanh nghiệp nhanh chóng chọn được ứng viên phù hợp

Trên đây là những review CoDX Candidate pool AI chi tiết và khách quan nhất, mong rằng doanh nghiệp nắm được các thông tin, tính năng đặc biệt của phần mềm. Ungdungso tin rằng phần mềm này sẽ trở thành sự lựa chọn mới trong việc tối ưu hóa quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *