Tổng hợp các loại màn hình máy tính trên thị trường hiện nay

các loại màn hình máy tính

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại màn hình máy tính từ cơ bản đến cao cấp để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng như công việc, học tập, giải trí,… Để lựa chọn một màn hình máy tính chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc là điều luôn được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Hãy cùng ShopDX tìm hiểu về các loại màn hình máy tính xuất hiện trên thị trường hiện nay trong bài viết đây nhé!

1. Màn hình máy tính là gì?

Màn hình máy tính là bộ phận để cấu thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu và được gắn kết chặt chẽ không thể tách rời của chiếc máy tính đúng nghĩa. Nó giúp hiển thị các dữ liệu ngay trên màn hình, hỗ trợ thực hiện công việc dễ dàng. 

các loại màn hình máy tính
Màn hình máy tính là bộ phận luôn gắn kết chặt chẽ và không thể tách rời với máy tính

Đồng thời, màn hình máy tính ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Nó có thể hỗ trợ rất nhiều trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt trong môi trường công nghệ, phát triển hiện đại, màn hình máy tính là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

2. Các loại màn hình máy tính theo công nghệ hiển thị

Ngày nay, các loại màn hình máy tính trên thị trường được nâng cấp để tối ưu một số công việc phù hợp với tính chất sử dụng, cũng như nhu cầu của người dùng. Một số loại màn hình máy tính sử dụng phổ biến như: Màn hình LCD; Oled/Amoled; IPS; Retina; CCFL; Twisted Nematic.

2.1 Màn hình LCD

Màn hình LCD là cụm từ viết tắt của Liquid Crystal Display (màn hình tinh thể lỏng). Màn hình này nằm trong số các loại màn hình máy tính có tính đột phá và sở hữu những bước tiến công nghệ mới, giúp trải nghiệm người dùng thêm phần chân thực.

các loại màn hình máy tính
Màn hình LCD có tính đột phá và sở hữu những bước tiến công nghệ mới

Điểm mạnh lớn nhất ở màn hình LCD dễ dàng nhận thấy đó là giúp tiết kiệm điện năng, nhờ vào cấu tạo nhiều lớp của màn hình, giảm thiểu ánh sáng phát ra dựa trên nguyên lý sử dụng đèn nền tạo ra hình ảnh được hiển thị.

2.2 Màn hình OLED/AMOLED

Màn hình Oled – Organic Light Emitting Diodes là dạng màn hình hoạt động chủ yếu vào thiết bị bán dẫn giúp màn hình được hiển thị. Mặt khác, màn hình Oled được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm công nghệ hiện đại như điện thoại, máy tính, laptop,… 

các loại màn hình máy tính
Màn hình Oled/Amoled mỏng nhẹ và vô cùng bền bỉ

Màn hình oled nổi bật bởi sự mỏng nhẹ và bền bỉ, hạn chế các tác động bên ngoài. Tuy nhiên loại màn hình này còn vài điểm hạn chế về tuổi thọ sử dụng nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của chúng.

Còn màn hình Amoled là loại màn hình được cải tiến từ màn hình Oled trong việc kiểm soát ánh sáng phát ra từ màn hình Led. 

2.3 Màn hình IPS

Màn hình IPS là một trong số các loại màn hình máy tính được sử dụng trong các sản phẩm công nghệ của Dell, Acer, Asus hay các dòng điện thoại phổ biến hiện nay nhờ vào khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc rõ ràng. Sự xuất hiện của loại màn hình này hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng hiển thị và mở rộng góc nhìn của sản phẩm điện tử.

các loại màn hình máy tính
Màn hình IPS có góc nhìn rộng và màu sắc được chất lượng hơn màn hình LCD

Không chỉ sở hữu nhiều điểm mạnh của màn hình LCD mà IPS còn phát huy được chức năng riêng của nó, đó là góc nhìn rộng và màu sắc được chất lượng hơn.

2.4 Màn hình Retina

Màn hình Retina là cụm từ quen thuộc đối với nhiều tín đồ yêu thích công nghệ điện tử của hãng Apple. Vì đây là thuật ngữ được Apple sử dụng biểu thị cho các loại màn hình sản phẩm của thương hiệu này sản xuất.

các loại màn hình máy tính
Màn hình Retina được dụng chủ yếu trong các sản phẩm của Apple

Nhìn chung, màn hình này được đánh giá có độ điểm ảnh rõ nét, cải thiện chất lượng hiển thị trên màn hình. Giúp tầm nhìn người dùng trải nghiệm sản phẩm có độ phân giải được nâng cao gấp nhiều lần so với các loại màn hình máy tính hay đồ công nghệ điện tử khác.

2.5 Màn hình CCFL

Thay vì sử dụng màn hình Led như trước kia, màn hình CCFL lại sử dụng ánh đèn Neon để hỗ trợ đèn nền hiển thị. Điều này khiến cho việc hấp thụ điện năng quá mức gây tình trạng nóng máy thường xuyên trong quá trình sử dụng. Chính vì nguyên nhân đó, màn hình CCFL đã ngừng sản xuất và sử dụng trên thị trường ngày nay. 

các loại màn hình máy tính
Màn hình CCFL hấp thụ điện năng quá mức gây tình trạng nóng máy

2.6 Màn hình Twisted Nematic

Màn hình Twisted Nematic là loại màn hình được dùng chủ yếu trên các biển màn hình quảng cáo. Đây còn là một trong số loại màn hình xuất hiện đầu tiên trên thị trường với giá thành rẻ và độ bền cao. Tuy nhiên, loại màn hình này còn hạn chế góc nhìn và chất lượng hình ảnh kém, chỉ phù hợp với máy tính cấu hình thấp.

các loại màn hình máy tính
Màn hình Twisted Nematic phù hợp với cấu hình máy tính laptop gaming

Điểm mạnh duy nhất ở loại màn hình này được đánh giá cao ở sự hiển thị nhanh nhạy nên được tận dụng cho các cấu hình máy tính laptop gaming. Đồng thời, màn hình máy tính này có thể hiển thị được độ phân giải 4K với chất lượng tần số quét 240HZ, cải thiện chất lượng hình ảnh sắc nét.

3. Các loại màn hình máy tính theo kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay, các loại màn hình máy tính được cải tiến nhiều không chỉ về chất lượng mà kiểu dáng màn hình cũng được đa dạng hơn, chẳng hạn như: màn hình cong, màn hình phẳng, màn hình xoay. Tùy vào kiểu dáng, thiết kế của màn hình khác nhau sẽ có những tính năng riêng biệt để phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người.

3.1 Màn hình cong

Màn hình cong được nhiều game thủ ưa chuộng, chúng giúp hiển thị dữ liệu trên màn hình được tập trung và hạn chế tình trạng mỏi mắt trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, màn hình cong mang lại sự trải nghiệm độc đáo và hiển thị hình ảnh chân thật, sắc nét.

các loại màn hình máy tính
Màn hình dáng cong hạn chế được tình trạng mỏi mắt

Nhờ vào thiết kế màn hình cong nên góc hiển thị cũng mở rộng, người dùng có thể quan sát rõ các chi tiết ảnh, tạo chiều sâu bao quát hơn. Điểm hạn chế của kiểu màn hình này đó là dễ phản ánh sáng khiến cho hình ảnh hiển thị khó nhìn hơn.

3.2 Màn hình phẳng

So với các kiểu dáng màn hình khác, màn hình phẳng vẫn được sử dụng phổ biến hơn trong công việc và cuộc sống đời thường hằng ngày. Song song đó, màn hình phẳng giúp tiết kiệm diện tích không gian so với các loại màn hình máy tính khác. Kiểu màn hình này phù hợp với những người không quá yêu cầu về hình dáng mà chỉ trông đợi vào chất lượng màn hình mang lại đáp ứng với nhu cầu thực hiện công việc.

màn hình máy tính dáng phẳng
Màn hình dáng phẳng tiết kiệm diện tích không gian hơn so với màn hình cong

3.3 Màn hình xoay

Bên cạnh các kiểu màn hình cong hay màn hình phẳng, mục đích sử dụng màn hình xoay giúp cho người dùng có thể sử dụng linh hoạt và điều hướng tầm nhìn dễ dàng. Mặt khác, sử dụng màn hình xoay như một hình thức thay đổi chiều hướng sử dụng phù hợp để năng suất công việc được hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

màn hình máy tính kiểu xoay
Màn hình kiểu xoay có thể sử dụng linh hoạt và điều hướng tầm nhìn dễ dàng

Màn hình xoay có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy vào nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, đây sẽ là kiểu dáng phù hợp đối với những công việc lập trình hoặc viết Code. Bởi nó hiển thị được nhiều dãy kí hiệu và thông số trên cùng một màn hình. Đồng thời, hỗ trợ các thao tác di chuyển được tối ưu hơn.

4. Phân loại màn hình theo độ phân giải

Độ phân giải của các loại màn hình máy tính phổ biến hiện nay là: HD, Full HD, 2k, 4K,…Đi đôi với cấu hình các màn hình máy tính, độ phân giải luôn là yếu tố hàng đầu để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với công việc của mình. 

phân loại độ phân giải màn hình
Phân loại các màn hình theo độ phân giải

4.1 Màn hình HD, Full HD

Màn hình HD có chất lượng hình ảnh 1.280x720px cho phép hiển thị 60 hình ảnh trong cùng 1 nhanh với độ nét ảnh cao của màn hình. Nếu so với độ phân giải VGA, màn hình HD sẽ có độ phân giải cao gấp 3 lần.

độ phân giải hd và full hd
Độ phân giải HD và Full HD được sử dụng phổ biến nhất trong các màn hình hiện nay

Full HD là độ phân giải phổ biến được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm màn hình tầm trung và cao cấp hiện nay. Nhờ sở hữu độ phân giải 1920x1080px và các nhóm điểm ảnh, mà màn hình Full HD mang lại những trải nghiệm hình ảnh rõ nét, tinh xảo và không bị tình trạng răng cưa hay vỡ ảnh như màn hình HD.

4.2 Màn hình 2K, 4K

Màn hình 2K được hiểu cách khác là màn hình QHD, có độ phân giải 2560x1440px. Bên cạnh đó, màn hình phân giải 2K chứa khoảng 538 ppi điểm ảnh  giúp  hiển thị hình ảnh  rõ ràng và sắc nét hơn, tình trạng mất nét cũng không xuất hiện trên màn hình này. 

độ phân giải màn hình 2k và 4k
Độ phân giải 2K và 4K phù hợp với công việc đòi hỏi kỹ thuật cao như dựng phim, đồ họa chuyên nghiệp

Riêng với độ phân giải 4K có độ phân giải đạt chuẩn 3840x2160px, dẫn đầu về độ hiển thị sắc nét hơn nhiều các màn hình độ phân giải khác như HD, FHD hoặc 2K. Các loại màn hình máy tính ở độ phân giải này thường được sử dụng trong các công việc đòi hỏi kỹ thuật cao như dựng phim, đồ họa chuyên nghiệp để thể hiện được độ chân thật đến người xem.

5. Top 5 loại màn hình máy tính được chuộng nhất đầu 2023

Các loại màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay, chủ yếu được nhắc đến như: Màn hình phẳng của Dell, màn hình cong hoặc màn hình phẳng của Samsung và Gigabyte.

5.1 Dell 4K 27 inch S2721QS

Nhờ vào độ phân giải 4K, Dell 4K 27 inch S2721QS trở thành loại màn hình phẳng với thiết kế sang trọng hiện đại, đưa người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét cùng công nghệ AMD FreeSync. Bên cạnh đó, âm thanh sống động chân thật của loa kép 3W được tích hợp trên màn hình máy tính sẽ là lựa chọn tuyệt vời mỗi khi chơi game.

Các loại màn hình máy tính
Dell S2721QS tích hợp âm thanh sống động chân thật của loa kép 3W 

Thông số kỹ thuật 

Kiểu màn hình: Màn hình phẳng
Kích thước màn hình: 27 inch
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: 4K UHD (3840 x 2160)
Công nghệ màn hình: Hỗ trợ nội dung HDR; Công nghệ AMD FreeSync chống xé hình, đồng bộ FPS; Công nghệ ComfortView – Chứng nhận TÜV bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh
Tần số quét: 60Hz
Thời gian phản hồi: 4ms
Cổng kết nối: HDMI; DisplayPort (DisplayPort 1.2 mode); Audio line-out
Khối lượng: 4.72 kg
Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật

 • Xem đắm chìm với độ rõ nét từng chi tiết với độ phân giải 4K UHD
 • Tấm nền IPS mang đến góc nhìn rộng cùng độ phủ màu 99% sRGB giúp tái hiện chính xác màu sắc
 • Trang bị công nghệ AMD FreeSync mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình
 • Tích hợp loa kép 3W tạo nên không gian âm thanh sống động cùng nhịp đập lôi cuốn
 • Thiết kế công thái học hiện đại, điều chỉnh dễ dàng

5.2 Dell 23.8 inch Full HD Led 1920×1080 P2422H

Bên cạnh thiết kế đẳng cấp, màn hình Dell 23.8 inch Full HD Led 1920×1080 P2422H còn có khả năng điều chỉnh màn hình ở mọi góc nhìn, hỗ trợ người dùng xoay ngang, xoay dọc và điều chỉnh độ cao màn hình máy tính dễ dàng. Đặc biệt hơn, các loại màn hình máy tính này giúp bảo vệ mắt dựa trên công nghệ Flicker free độc đáo và tính năng giảm ánh sáng xanh của Low Blue Light hạn chế các tia sáng ảnh hưởng đến mắt.

Các loại màn hình máy tính
Màn hình Dell P2422H có khả năng điều chỉnh màn hình ở mọi góc nhìn

Thông số kỹ thuật 

Kiểu màn hình: Phẳng
Kích thước màn hình: 23.8 inch
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: Full HD (1920 x 1080)
Công nghệ màn hình: Dell Display Manager; ComfortView Plus; Flicker-free technology (Công nghệ chống nháy); Low Blue Light
Tần số quét: 60Hz
Thời gian phản hồi: 5 ms
Cổng kết nối: SuperSpeed USB 5Gbps upstream port; 4 x USB 3.2; Display Port; D-Sub (VGA); HDMI
Khối lượng: 5.57 Kg (bao gồm cả đế)
Bảo hành: 36 Tháng

Đặc điểm nổi bật

 • Gờ siêu mỏng ba cạnh, chân đế nhỏ nhưng rất chắc chắn
 • Hệ thống quản lý cáp tiên tiến, dễ sử dụng
 • Có khả năng: nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh chiều cao
 • Hiển thị màu chính xác, sống động
 • Quản lý nhiều màn hình và tự điều chỉnh
 • Bảo vệ mắt an toàn với hàng loạt công nghệ màn hình độc đáo
 • Tính năng tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng

5.3 Samsung 27 inch Full HD LC27F390FHEXXV

Màn hình Samsung 27 inch Full HD LC27F390FHEXXV nổi bật với màn hình cong được thiết kế tinh xảo, hiển thị hình ảnh sắc nét, giúp trải nghiệm người dùng thêm phần chân thật hơn. Đối với người sử dụng có nhu cầu giải trí thì loại màn hình này chắc chắn sẽ phù hợp. Bởi được tích hợp chế độ Eye Saver Mode giúp bảo vệ mắt, hạn chế tác động tiêu cực của các tia sáng đến thị lực.

Các loại màn hình máy tính
Màn hình Samsung LC27F390FHEXXV tích hợp chế độ Eye Saver Mode giúp bảo vệ mắt

Thông số kỹ thuật 

Kiểu màn hình: Màn hình cong
Kích thước màn hình: 27 inch
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: 1920 x 1080
Công nghệ màn hình: Công nghệ FreeSync, Flicker Free và Eye Saver
Tần số quét: 60 HZ
Thời gian phản hồi: 4(GTG)
Cổng kết nối: 1 x HDMI, 1 x VGA/D-sub
Khối lượng: Có chân đế 4,4kg, Không có chân đế 3,6kg
Bảo hành: 24 tháng

Đặc điểm nổi bật

 • Màn hình có kích thước siêu mỏng.
 • Chế độ bảo vệ mắt tối đa.
 • Chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhờ công nghệ VA đột phá.
 • Trải nghiệm các dòng game mượt mà tuyệt đối.
 • Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

5.4 Samsung 22 inch LF22T350FHEXXV

Samsung 22 inch LF22T350FHEXXV là một trong số các loại màn hình phẳng hiện đại được thiết kế với nhiều cổng kết nối thông minh. Khi trải nghiệm loại màn hình này, người dùng sẽ thấy được sự chuyển động mượt mà. Ngoài ra, màn hình được thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại sự hiện đại, mới mẻ cho người dùng. 

màn hình máy tính phẳng
Samsung LF22T350FHEXXV được thiết kế với nhiều cổng kết nối thông minh

Thông số kỹ thuật 

Kiểu màn hình: Màn hình phẳng
Kích thước màn hình: 22 inch
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: 1,920 x 1,080
Công nghệ màn hình: Công nghệ FreeSync, Flicker Free và Eye Saver
Tần số quét: 75 Hz
Thời gian phản hồi: 5(GTG)
Cổng kết nối: 1 x HDMI, 1 x Display-Port
Khối lượng: Có chân đế 2,3kg Không có chân đế 2,0 kg
Bảo hành: 24 Tháng

Đặc điểm nổi bật

 • Màn hình phẳng 22 inch với thiết kế tràn viền sang trọng
 • Chuyển động khung hình mượt mà với tần số quét 75Hz
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét và ổn định
 • Kết nối thông minh với nhiều loại cổng
 • Công nghệ đồng bộ FreeSync cao cấp
 • Bảo vệ sức khỏe đôi mắt với công nghệ Flicker Free

5.5 Gigabyte 32 inch G32QC

Màn hình cong Gigabyte 32inch G32QC mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho người dùng với hình ảnh chân thực đến từng pixel khiến bạn cảm giác như hòa mình vào thế giới ảo. Đặc biệt, chân đế màn hình linh hoạt giúp người dùng điều chỉnh góc nhìn phù hợp. Màn hình Gigabyte 32 inch sẽ là một lựa chọn phù hợp trong số các loại màn hình máy tính trên thị trường.

máy tính màn hình cong
Gigabyte G32QC có chân đế màn hình linh hoạt giúp người dùng điều chỉnh góc nhìn phù hợp

Thông số kỹ thuật

Kiểu màn hình: Màn hình cong
Kích thước màn hình: 32 inch
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Độ phân giải: 2560 x 1440
Công nghệ màn hình: Flicker-Free, VESA DisplayHDR 400 và Low Blue Light
Tần số quét: 165 HZ
Thời gian phản hồi: 1 ms (MPRT)
Cổng kết nối: 2 x HDMI 2.0, 1 x Displayport 1.2, 2 x USB 3.0
Khối lượng: Trọng lượng tịnh (Ước tính) 7.8 – Tổng trọng lượng (Ước tính) 10.8
Bảo hành: 24 Tháng

Đặc điểm nổi bật

 • Chân đế thiết kế linh hoạt
 • Màn hình cong 32 inch 1500R đem đến cảm giác siêu nhập vai
 • Thời gian phản hồi siêu nhanh 1ms
 • Tần số quét 165Hz mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà
 • Công nghệ OSD Sidekick tối ưu hóa cài đặt màn hình máy tính

6. Kinh nghiệm mua màn hình máy tính chất lượng giá tốt?

Để mua màn các loại màn hình máy tính với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng thì bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau: trang thương mại điện tử online, website cửa hàng công nghệ, mua lại màn hình cũ,…

6.1 Mua online trên các trang thương mại điện tử

 • Nền tảng Tiki được ưa chuộng cho hàng điện tử

Sàn thương mại điện tử TiKi đã quá quen thuộc với nhiều người dùng Việt, sản phẩm ở sàn thương mại này được đánh giá cao nhờ vào khâu kiểm soát nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các loại màn hình máy tính ngay trên ứng dụng online này.

mua màn hình máy tính trên tiki
Cửa hàng chính hãng của ShopDX trên Tiki

Bên cạnh đó, TiKi luôn hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề, đảm bảo quyền lợi của người dùng được an toàn. Đó là sự tiên quyết trong kế hoạch làm việc với khách hàng nhằm tạo ra môi trường mua sắm chất lượng và sự an tâm tuyệt đối.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm công nghệ chính hãng trên Tiki tại cửa hàng điện tử chính hãng như ShopDX.

 • Mua trên Shopee Mall

Shopee sở hữu lượng khách hàng mua sắm lớn nhờ vào các chiến dịch tạo ra nhiều ưu đãi. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ điện tử, các thương hiệu lớn cũng hiện diện trên hệ thống này để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn. 

Các loại màn hình máy tính chính hãng trên Shopee
Trang Shopee Mall chính hãng của ShopDX

Tại các gian hàng Shopee Mall,  khách hàng có thể  yên tâm trong việc lựa chọn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Bởi các Shopee Mall đã được Shopee xác thực về chất lượng đi đôi với sự uy tín của gian hàng đó, có thể nhắc đến cửa hàng ShopDX.

 • Mua trên Lazada Mall

Lazada trong mắt người tiêu dùng, được đánh giá là một trong số sàn thương mại cung cấp các loại màn hình máy tính uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các lĩnh vực  mua sắm khác, các loại hình máy tính cũng được khách hàng tin tưởng mua trực tuyến trên Lazada Mall. Ngoài ra, nhờ vào các chiến dịch ưu đãi từ nhà bán hàng, càng thúc đẩy người mua sắm có thêm cơ hội lựa chọn với giá phù hợp.

6.2 Mua online trên các cửa hàng điện tử uy tín

Song song việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hiện đại, mua hàng tại các trang web trực tuyến của cửa hàng điện tử cũng là một giải pháp thông minh. Hiện nay, các thương hiệu điện tử uy tín  như: Thế giới di động, FPT shop, ShopDX,… cũng đã phát triển kênh bán hàng online với chất lượng sản phẩm không hề thay đổi mà giá còn tốt hơn so với mua trực tiếp tại cửa hàng.

 • Thế giới di động

Thế giới di động không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, nằm trong số cửa hàng cung cấp sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu hiện nay với giá phù hợp với mọi đối tượng. Khi mua các loại màn hình máy tính, đồ điện tử trực tuyến trên trang web Thegioididong, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, các danh mục sản phẩm đa dạng giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội và trải nghiệm độc đáo tại đây.

 • FPT shop

FPT shop là một trong số cửa hàng công nghệ nổi tiếng thuộc tập đoàn FPT, sở hữu đa dạng các sản phẩm điện tử hiện đại, từ cơ bản đến cao cấp cho người tiêu dùng. Nhờ có lợi thế về ngành hàng công nghệ, FPT luôn cung cấp các loại màn hình máy tính chất lượng và mới nhất để phù hợp với nhu cầu khách hàng của mình.

 • Mua tại shopDX

ShopDX – Trang bán hàng điện tử giá tốt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, dựa vào giao diện dễ dùng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, ShopDX tự tin sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và dịch vụ hài lòng khách hàng. 

các loại màn hình máy tính

Đặc biệt, ở ShopDX luôn cam kết phân phối chính hãng các loại màn hình máy tính đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Samsung, Gigabyte, Philip,… 

Chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Song song đó, ShopDX tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi SỐC tại ShopDX vào các dịp đặc biệt.

6.3 Mua lại màn hình cũ

Mua màn hình máy tính cũ là một giải pháp thông minh cho đối tượng không có nhiều kinh phí. Bởi vì màn hình cũ luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với màn hình mới. Tuy nhiên, kinh nghiệm khi đi mua màn hình cũ là nên chú ý đến cấu hình và thời gian sử dụng loại màn hình đó. Màn hình máy tính đã qua sử dụng trong thời gian ngắn thường là sự lựa chọn tốt nhất vì nó vẫn đảm bảo được chất lượng với giá thành phù hợp. Quan trọng hơn các loại màn hình máy tính đó có khả năng vẫn còn thời gian bảo hành để khách hàng được yên tâm sử dụng.

Thông qua bài viết trên Công nghệ 24h ShopDX, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn các loại màn hình máy tính trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có như cầu tư vấn các loại màn hình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Trang Bán hàng trực tuyến ShopDX – MỘT NƠI duy nhất phục vụ chăm sóc TRỌN vòng đời sản phẩm

Website: https://shopdx.vn

Văn phòng: Tòa nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đường số 14, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900282581

Số điện thoại: 0901555063

Email: [email protected]

Hệ thống cửa hàng:

23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

26 Yên Lãng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

36 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

211/2 Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *