Tai nghe bluetooth bao nhiêu tiền? Bảng giá tai phone không dây 2023

Tai nghe Bluetooth bao nhiêu tiền?

Tai nghe bluetooth bao nhiều tiền hay mức giá tiền dành cho một sản phẩm tai nghe Bluetooth bất kì luôn là câu hỏi nhiều người luôn thắc mắc và đắn đo trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Tất nhiên, ai cũng muốn sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth giá hợp lý mà sở hữu nhiều đặc điểm xứng đáng với giá tiền. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao những chiếc tai nghe Bluetooth lại có thể có giá trị cao như thế và cách mua tai nghe Bluetooth như thế nào cho phù hợp cũng như tham khảo qua vài mức giá tai nghe Bluetooth của một vài thương hiệu lớn trên thị trường.

1. Các tiêu chí quyết định đến giá tai nghe Bluetooth bao nhiêu tiền

Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng quyết định đến mức giá của một chiếc tai nghe bluetooth trên thị trường hiện nay.

1.1.Thương hiệu quyết định lớn đến giá tai nghe bluetooth

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến tai nghe bluetooth bao nhiều tiền, và tai nghe Bluetooth cũng không phải là ngoại lệ. Để tạo nên cái gọi là “độ quen thuộc của thương hiệu” đối với khách hàng, một thương hiệu đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí và công sức cho công cuộc quảng bá, tiếp thị hình ảnh và khi thương hiệu đã lớn mạnh, họ tính thêm một khoản phí cho các sản phẩm đưa ra thị trường và gọi đây là “giá trị thương hiệu”.

Trên thực tế, không ít doanh nghiệp, tập đoàn lớn đi theo hướng xây dựng hình ảnh thương hiệu trước rồi mới bán sản phẩm hoặc làm đồng thời cả hai. Họ sẽ không bán sản phẩm trước rồi mới làm thương hiệu vì khi đó, khách hàng sẽ chưa có được sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm và quyết định mua hàng từ đó cũng bị trì hoãn.

Tai nghe bluetooth bao nhiêu tiền
Thương hiệu quyết định lớn đến giá tai nghe bluetooth

Trong mảng tai nghe công nghệ, một ví dụ tiêu biểu cho việc làm thương hiệu tốt và bán hàng thành công không thể không nhắc đến Sony. Tai nghe Sony luôn thuộc nhóm những mẫu tai nghe đắt đỏ trên thị trường, nhưng khách hàng vẫn chấp nhận bỏ một số tiền không nhỏ ra mua vì họ đã có niềm tin cái họ nhận lại được từ sản phẩm thương hiệu đó tương xứng, hay thậm chí nhiều hơn số tiền họ bỏ ra.

1.2.Tai nghe bluetooth bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng âm thanh

Bên cạnh thương hiệu, yếu tố tiếp theo quyết định tai nghe bluetooth bao nhiều tiền đến từ chất âm của chúng. Là một người có tìm hiểu về tai nghe, bạn chắc hẳn không thể không biết chất lượng âm thanh mang lại càng rõ ràng, càng chi tiết, mức giá bỏ ra để sở hữu mẫu tai nghe đó càng cao. 

Nguyên lý cho việc này rất đơn giản: để cho ra trải nghiệm âm thanh chân thật nhất yêu cầu nhà sản xuất phải đầu tư những công nghệ hiện đại nhất, và công nghệ hiện đại chắc chắn không có giá trị thấp được. Chưa kể, họ phải liên tục cải tiến và làm mới sản phẩm để các sản phẩm của họ không bị tuột lại phía sau so với các đối thủ cạnh tranh.

Hai trong những thương hiệu tiêu biểu cho chất lượng đi đôi với giá tiền có thể kể đến Sony và JBL, khi mà họ có những sản phẩm rất đắt tiền bù lại chất lượng âm thanh đem đến cho người dùng là vô cùng tuyệt vời.

1.3. Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế

Những mẫu tai có kiểu dáng thiết kế phục vụ cho những mục đích chuyên biệt hơn sẽ có giá thành cao hơn những mẫu tai nghe có thiết kế thông dụng và phổ biến. Đó là điều không phải bàn cãi.

Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế
Tai nghe bluetooth bao nhiêu tiền tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế

Bạn không thể đòi hỏi một mẫu tai nghe Bluetooth được thiết kế riêng cho những người chơi thể thao, vừa gọn nhẹ vừa chống nước chống bụi tốt lại đồng giá với mẫu tai nghe Bluetooth chỉ có mục đích sử dụng là giải trí, đàm thoại thông thường.

Mỗi nhóm tai nghe Bluetooth có kiểu dáng thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Không thể nói chính xác tầm giá cho từng kiểu thiết kế vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, nhưng chung quy lại, tai nghe Bluetooth có kiểu dáng in-ear thường sẽ đắt hơn tai dạng on-ear nhưng lại rẻ hơn tai nghe dạng over-ear.

1.4. Khả năng kết nối

Khả năng kết nối giữa tai nghe Bluetooth và thiết bị cũng là một trong các tiêu chí quyết định tai nghe bluetooth bao nhiều tiền. Dù chỉ là một phần trong quá trình sử dụng tai nghe Bluetooth và nhiều người thường sẽ không để ý, nhưng tai nghe Bluetooth có khả năng kết nối tốt sẽ cải thiện trải nghiệm âm thanh của bạn khá nhiều.

Không chỉ là tốc độ nhanh chậm khi kết nối có tính ảnh hưởng, mức độ ổn định khi kết nối cũng là một vấn đề nên xem xét về một mẫu tai nghe Bluetooth. Mức độ kết nối ổn định quyết định mức độ liền mạch khi phát âm thanh của tai nghe. Nếu một mẫu tai nghe Bluetooth có mức độ kết nối không ổn định, tín hiệu truyền đến sẽ chập chờn, không rành mạch và sẽ gây khó chịu cho người nghe.

Tuy chỉ là một phần nhỏ ít được chú ý đến, nhưng khả năng kết nối và mức độ truyền tải ổn định cũng tạo nên sự khác biệt về giá giữa các sản phẩm tai nghe Bluetooth. Đương nhiên, sản phẩm nào có khả năng kết nối tốt và mức độ ổn định cao sẽ mang mức giá cao hơn và ngược lại. 

2.Mức giá tai nghe Bluetooth bao nhiêu tiền trên thị trường 2023

Dưới đây là các mức giá phổ biến của một chiếc tai nghe bluetooth trên thị trường hiện nay. ShopDX sẽ tổng hợp những phân khúc khác nhau từ thấp đến cao để bạn có thể dễ dàng tham khảo mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nhé.

2.1.Giá tai nghe Bluetooth dưới 500k

Những mẫu tai nghe Bluetooth có mức giá dưới 500k thường là những mẫu tai nghe cơ bản, đủ để đáp ứng những nhu cầu sử dụng thông thường chứ không đặt nặng vấn đề về chất âm hay khả năng cách âm.

Giá tai nghe Bluetooth dưới 500k
Giá tai nghe Bluetooth dưới 500k

 

2.2.Tai nghe Bluetooth giá từ 500k đến dưới 1 triệu

Trong tầm giá này, những chiếc tai có chất lượng âm thanh tốt hơn, đã có sự nhấn nhá trong các dải âm thanh nhưng chưa quá đặc sắc. Khả năng cách âm và chống ồn đã được cải thiện phần nào nhưng chưa được tối ưu hóa và vẫn có khả năng chống nước, chống bụi ở mức ổn.

Tai nghe Bluetooth giá từ 500k đến dưới 1 triệu
Tai nghe Bluetooth giá từ 500k đến dưới 1 triệu

2.3.Tai nghe Bluetooth trên 1 triệu

Một chiếc tai nghe bluetooth có chất lượng âm thanh tốt, pin khủng và bền thì bao nhiều tiền? Câu trả lời cho thắc mắc này chính là mức giá trên 1.000.000đ.

Ở phân khúc giá này, các sản phẩm tai nghe Bluetooth thường sẽ là hàng cao cấp hoặc bán cao cấp nên về chất lượng sản phẩm bạn không phải lo quá nhiều. Những tính năng hỗ trợ đi kèm cũng đã được nhà sản xuất tối ưu hóa nhiều nhất có thể giúp bạn có một trải nghiệm âm thanh xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Tai nghe Bluetooth trên 1 triệu
Tai nghe Bluetooth trên 1 triệu

3.Tham khảo giá tai nghe Bluetooth theo thương hiệu

Các thương hiệu tai nghe Bluetooth lớn thường không chỉ tập trung vào một phân khúc khách hàng nhất định mà sẽ phân chia theo nhiều phân khúc khác nhau. Từ đó, mức giá tai nghe của từng thương hiệu sẽ trải rộng và sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ta hãy cùng xem thử giá một vài thương hiệu tai nghe Bluetooth bao nhiêu tiền bên dưới, để xem các sản phẩm của họ đang có mức giá bán tầm nào.

3.1.Tai nghe Soundpeats không dây bao nhiêu tiền?

Soundpeats là một thương hiệu âm thanh không quá mới trên thị trường nhưng cũng phần nào tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Soundpeats nổi lên với các dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth có mức giá tầm trung, khá mềm với người mua và lại còn có chất lượng sản phẩm đạt mức độ hoàn thiện cao.

Các sản phẩm tai nghe Soundpeats chính hãng có mức giá giao động vô cùng dễ chịu với người tiêu dùng, chỉ trong khoảng từ 500,000đ đến dưới 2,000,000đ. Do Soundpeats hướng đến việc nhóm đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá có thể sở hữu sản phẩm của họ nên mức giá trên được xem là vô cùng hợp lý và phải chăng.

Tai nghe bluetooth soundpeats giá bao nhiêu
Tai nghe bluetooth soundpeats có mức giá khoảng từ 500,000đ đến dưới 2,000,000đ

Tuy có mức giá không phải là quá cao nhưng chất lượng các sản phẩm tai nghe không dây Soundpeats được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Một đặc điểm không thể không nhắc tới khi nói về tai nghe Soundpeats, đó chính là thời lượng pin cực kỳ mạnh mẽ đến kinh ngạc. 

Về mặt thiết kế, các mẫu tai nghe Bluetooth Soundpeats mang một vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại nhưng cũng vô cùng quý phái với tone màu đen là chủ đạo. Về chất lượng âm thanh, tai nghe Soundpeats có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí cơ bản với chất âm trầm ấm. Và một đặc điểm không thể không nhắc tới khi nói về tai nghe Soundpeats, đó chính là thời lượng pin cực kỳ mạnh mẽ!

3.2.Tai nghe Airpods chính hãng giá bao nhiêu?

Tai nghe Airpods bluetooth bao nhiêu tiền” là câu hỏi ShopDX nhận được nhiều nhất trong năm 2023. Có thể thấy, dòng tài nghe “nhà Táo” rất được lòng người dùng.

Tai nghe Airpods của Apple là dòng sản phẩm tai nghe True Wireless phổ biến bậc nhất trên thế giới với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm. Dù sinh sau đẻ muộn, nhưng với những chiến lược bán hàng thông minh và hiệu quả đã góp phần đưa Airpods làm chủ thị trường tai nghe không dây.

Tai nghe bluetooth Airpods bao nhiêu tiền
Các mẫu Airpods có nhiều mức giá khác nhau: 2,990,000đ, 4,190,000đ, 4,990,000đ, 6,990,000đ và 10,990,000đ

Airpod hiện tại đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm bao gồm: Airpods 1, Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro, Airpods Max. Cũng như bao sản phẩm khác của nhà Táo, số tiền phải bỏ ra để sở hữu một trong những sản phẩm trên là khá đắt tiền. Mức giá lần lượt cho các mẫu Airpods kể trên là 2,990,000đ, 4,190,000đ, 4,990,000đ, 6,990,000đ và 10,990,000đ.

Tai nghe Airpods tuy không được đánh giá quá cao về chất âm, nhưng bù lại, về độ nhạy cũng như độ ổn định khi kết nối, khả năng bắt âm tốt khi giao tiếp là một trong những lý do khiến mẫu tai nghe này lại được ưa chuộng rộng rãi đến như vậy.

3.3.Tai phone Logitech bao nhiêu tiền?

Logitech nổi tiếng về các sản phẩm máy tính như chuột, bàn phím, loa,… và về sau này là tai nghe. Nếu xét về mức độ đa dạng, có thể tai nghe Logitech không thể so với các thương hiệu tai nghe khác nhưng xét về chất lượng, tai nghe Logitech sẽ không chịu thua những thương hiệu kia.

Giá tai phone Logitech bao nhiêu tiền?
Giá tai nghe Logitech có mức giá từ 200,000đ đến dưới 8,000,000đ

Vậy tai nghe bluetooth Logitech bao nhiêu tiền?  => Hãng tai nghe Logitech này có mức giao động giá khá rộng, từ 200,000đ đến dưới 8,000,000đ, và đa phần sử dụng với mục đích phục vụ cho công việc nghe-nói trên máy tính. 

3.4.Tai nghe không dây Samsung giá bao nhiêu?

Tương tự đối thủ cạnh tranh Apple, Samsung bước vào thị trường tai nghe không dây trễ hơn so với các thương hiệu khác nhưng vẫn đủ sức mang lại cho mình một lượng người hâm mộ trung thành nhất định. Các sản phẩm tai nghe không dây Samsung tuy không được đa dạng như những thương hiệu tai nghe khác, nhưng chất lượng chắc chắn không thể xem thường được.

Galaxy Buds có mức giá giao động trong khoảng từ 2,000,000đ đến 4,000,000đ
Galaxy Buds có mức giá giao động trong khoảng từ 2,000,000đ đến 4,000,000đ

Tai nghe không dây Samsung, hay còn tên gọi khác là Galaxy Buds, được xem là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên mức giá không quá rẻ. Các sản phẩm Galaxy Buds có mức giá giao động trong khoảng từ 2,000,000đ đến 4,000,000đ và vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua hàng.

3.5.Tai nghe Sony bao nhiêu tiền?

Sony là một trong những ông lớn trong ngành âm thanh nói chung, và tai nghe nói riêng. Tai nghe Sony luôn có một chỗ đứng vững trong lòng người hâm mộ dù cho mức giá để sở hữu 1 chiếc tai nghe Sony là không hề rẻ.

Tai nghe Sony bluetooth giá bao nhiêu tiền?
Giá các sản phẩm Sony có thể giao động từ vài trăm cho đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng

Tai nghe Sony vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá tiền. Sony có cả tai nghe True Wireless, tai nghe in-ear và tai nghe gaming với mức giá được xem là khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm tai nghe trên thị trường. Giá các sản phẩm Sony có thể giao động từ vài trăm cho đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng.

Có những thứ luôn có thể đảm bảo khi bạn mua tai nghe Sony, đó là chất lượng và độ bền. Từ trước đến nay, các sản phẩm tai nghe Sony luôn có độ bền đáng kinh ngạc khi so với các thương hiệu khác trên thị trường và vẫn luôn đảm bảo được chất lượng âm thanh mang lại cho người dùng xuyên suốt thời gian sử dụng.

3.6.Tai nghe Remax có mức giá bao nhiêu?

Là một tên tuổi mới trong làng nghe tai không dây, Remax đang ngày một hoàn thiện để khẳng định chính mình với người mua hàng. Các sản phẩm tai nghe Remax không quá xa xỉ, mức giá nhìn chung khá dễ chịu với phần lớn người mua hàng.

Tai nghe bluetooth giá bao nhiêu?
Mức giá tai nghe Remax rơi vào khoảng từ 200,000đ đến dưới 1,500,000đ

Mức giá tai nghe Remax rơi vào khoảng từ 200,000đ đến dưới 1,500,000đ. Với những tín đồ âm thanh, đây là mức giá rẻ và chất lượng sản phẩm cũng nằm ở mức ổn, không thể quá nổi bật như những thương hiệu lớn.

4.Cách mua được tai nghe Bluetooth chất lượng giá tốt

Vì có rất nhiều thương hiệu tai nghe Bluetooth trên thị trường đang cạnh tranh với nhau ở từng phân khúc, cho nên để tìm được một sản phẩm vừa ý và hợp túi tiền bạn cũng phải khá mất thời gian để tìm hiểu và đưa ra những sự so sánh nhất định.

Vào những lúc như thế này, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là hãy lựa chọn những thời điểm săn sale để mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Trùng hợp thay, hiện tại ShopDX đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những mẫu tai nghe thương hiệu chính hãng với mức giá cực kỳ mềm và dễ chịu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này mà ghé xem ngay các sản phẩm đang được giảm giá tại website shopdx.vn và chốt đơn ngay trong hôm nay.

Hy vọng bài viết từ trang tin công nghệ 24h của ShopDX giúp bạn biết được các tầm giá tai nghe bluetooth bao nhiều tiền hiện nay. Và, chọn được cho mình loại tai nghe phù hợp nhất nhé. Ghé ngay shopDX săn sale cuối năm để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *